கீழ் கண்ட இடங்களில் உங்களின் இலவச டெலிவரி வழங்கப்படும்

 • சிப்காட் (ஷூ கம்பெனி ) – Fairway Company
 • போச்சம்பள்ளி | Pochampalli
 • ராசிநகர் | Rasi Nagar
 • குள்ளனூர்|Kullanur
 • ஜம்புகுட்டபட்டி | Jambukuttapatti
 • பாலேதோட்டம் | Balethottam
 • பரண்டபள்ளி | Parandapalli
 • மடத்தனூர் | Madathanur
 • பூதனூர் | Budanoor
 • புதூர் | Pudhur
 • ஓலைப்பட்டி | Olaipatti
 • புலியூர் | Puliyur
 • எலுமிச்சம்பள்ளம் | Elumichampallam
 • சுலகரை | Sulakarai
 • கல்லாவி | Kallavi
 • காட்டுப்பட்டி |Kattupatti
 • சாலமரத்துப்பட்டி | Salamarathupatti
 • திருவணப்பட்டி | Thiruvanapatti
 • மாவத்தூர் | Mavathur    
 • வென்றவள்ளி |Vendravalli
 • ரெட்டிபட்டி |Reddipatti
 • அம்மன்கோவில்பதி | Ammankovilpathi
 • ஆனந்தூர் | Anandur
 • ரங்கனூர் | Ranganoor
 • மேல்பதி | Melpathi
😊Delivering Happiness💪